Ưng Hoàng Phúc “Anh Long về nhà cậu bên Mỹ, đi tắm xong vô phòng nằm xuống là đột quỵ tím tái người rồi đi luôn”

 “Giờ đang tính xem có đưa anh Long về không”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long.Chiều tối 29/12/2020 (theo giờ Việt Nam), nhiều nghệ sĩ Việt đồng loạt bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc nuối về thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ do đột quỵ.

Liên lạc với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – một người anh em thân thiết trong nhóm 1088 với Vân Quang Long, anh cho biết: “Tôi bàng hoàng và sốc quá. Anh Long bình thường cũng khỏe nhưng có một thời gian bị loét dạ dày, loét tuyến tụy.

Anh Long ở Mỹ lâu lắm rồi. Anh em cũng hay nói chuyện nhưng tôi không nghe anh Long nhắc gì về bệnh này nữa. Anh Long cũng mới về đây, tôi đi sinh nhật con anh Long. Anh em hay nói chuyện lắm”.

Chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói thêm: “Hiện tại tôi đang liên lạc với bên Mỹ. Tôi mới chỉ biết là anh Long về nhà cậu, đi tắm xong vô phòng nằm một hồi thì tím người. Cũng giống như nghệ sĩ Anh Vũ vậy đó. Giờ mọi người đang tính xem có đưa anh Long về Việt Nam không”.

Ca sĩ Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Sa Đéc. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Nhóm ra mắt năm 2000 dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang. 1088 khi đó đã tạo nên một cơn sốt mới trong làng nhạc Việt.

Nhóm ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt bản hit như Gửi tình theo gió, Năm anh em trên một chiếc xe tăng… Khi nhóm tan rã, Vân Quang Long hoạt động với tư cách ca sĩ solo.

Theo soha.vn

Nhận xét